MUA DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT

MUA DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT


KINH NGHIỆM MUA DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤTHiện nay trên thị trường, đại đa số các nơi bán dầu phộng đều cam kết dầu phộng của mình là 100% nguyên chất, không pha trộn... Nhưng trên thực tế đều đã được pha trộn thêm dầu kém chất lượng, dầu được ép bởi những hạt đậu thải, đậu thối rẻ tiền nhằm tăng lợi nhuận..

Dầu phộng 4Tấn

  Đã có thời gian, bên mình đi thực tế tham khảo và tìm hiểu thị trường. Khi gặp các trường hợp các chị nội trợ đã mua và sử dụng dầu phộng nguyên chất của 1 số nơi bán khác, hầu hết đều cho rằng dầu mua có màu vàng hơi sẫm và hơi nặng mùi chua, không như lời quảng cáo, chỉ một số ít là hài lòng với chất lượng dầu phộng.

 Vậy dầu phộng thật sự chất lượng thì như thế nào so với dầu kém chất lượng:


NHẬN BIẾT THÔNG QUA MÀU SẮC :

  Dầu phộng nguyên chất có màu vàng sẫm, tươi sáng hoặc có chút sắc vàng cam.
 Dầu phộng kém chất lượng có màu sậm hơn, không sáng mà hơi xỉn màu. Thường là các màu vàng nâu, vàng sậm, hơi đen.


phân biệt dầu phộng nguyên chất
Nhận biết dầu đậu phộng trước khi mua
 MÙI VỊ :

 Khi mở nắp ra, dầu phộng nguyên chất sẽ có mùi rất đặc trưng của sản phẩm , mùi này sẽ trở nên thơm lừng cùng với hương vị béo ngậy sau khi dầu được khử với tỏi ,nén. Với những người đã sử dụng quen dầu phộng, thì chỉ cần thông qua màu hoặc mùi là có thể nhận biết được.Ngược lại dầu phộng kém chất lượng sẽ có mùi ôi, hôi khá khó chịu và khi khử dầu thường sẽ có mùi khét.

 Đó là 2 cách đơn giản nhất, trực quan nhất giúp mọi người có thể cảm nhận được đâu là dầu phộng nguyên chất hay dầu phộng dỏm khi nhận dầu từ người bán nhé.


 ☆☆ ĐIỀU GÌ QUYẾT ĐỊNH GIÁ CẢ DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT:


  Giá cả dầu phộng nguyên chất sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá nguyên liệu đậu nhân đầu vào để ép dầu :

 + Đậu phộng hạt sẽ được sàn lọc thành 2 loại:


 1/ Loại tốt nhất :

 Với bất kì cơ sở nào, để sản xuất ra được 1 lít dầu phộng nguyên chất thì cần ít nhất là 2,5-3kg đậu phộng nguyên liệu loại tốt :
 Với giá nhân đậu phộng hiện nay giao động từ khoảng 40_50k, như vậy tổng chi phí nguyên liệu tính sơ qua đã vào khoảng 100-125k/lít.
dầu phộng ép bởi đậu nhân tốt
Dầu đậu phộng được ép bởi đậu nhân tốt

 2/  Loại đậu non, đậu thối:

 Đậu này giá khoảng 8-10k/kgcần khoảng 4-4.5kg để cho ra 1 lít dầu thành phẩm, giá dầu sẽ vào khoảng 30-45k/lít.

Dầu phộng ép bởi đậu thối
Dầu phộng ép bởi đậu thối, đậu non
 Dầu kém chất lượng sẽ được pha trộn bởi 2 loại dầu trên và giá vốn sẽ vào khoảng 70k, vì vậy mà giá cả và chất lượng dầu sẽ luôn đi đôi với nhau nhé mọi người.

☆☆ Trên đây là một số cách giúp chúng ta có thể nhận biết được dầu phộng chất lượng và kém chất lượng để tránh " rướt họa vào thân " bởi những loại dầu kém chất lượng sẽ mang lại những tác hại khôn lường cho hệ tiêu hóa, tim mạch và khả năng mắc bệnh ung thư cao.

☆☆ Các bà nội trợ khi đã lỡ mua trúng dầu phộng kém chất lượng, không nguyên chất tốt nhất nên ngưng sử dụng để đảm bảo sức khỏe của gia đình chứ không nên vì tiếc tiền mà sử dụng tiếp nhé.

 ☆MUA DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT ? 


 ☆ DẦU PHỘNG BÊN MÌNH CÓ ĐÁNG TIN CẬY ? 

Giá trị thực sự của dầu phộng nằm ở cái tâm của người sản xuất và uy tín của người bán.

lựa đậu để ép dầu đậu phộng
Lựa những hạt đậu tôt nhất để ép dầu phộng
 Quê mình đa số mọi người đều làm nghề nông nên gia đình nào cũng có nhiều đất để canh tác, tới mùa đậu phộng nhà mình trồng rất nhiều để ép dầu, một phần để gia đình sử dụng và số còn lại sẽ để bán nên mọi người cứ yên tâm.


 Với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề ép dầu phộng, nhà mình luôn mong muốn đem đến cho mọi người những lít dầu phộng thơm nhất, chất lượng tốt nhất, và hơn nữa nhằm quảng bá đến mọi người cái gọi là thương hiệu ,đặc sản của vùng quê Quảng Nam.


 Sản phẩm dầu phộng nguyên chất của bên mình cam kết 100% nguyên chất, dầu đậu phộng được ép từ những hạt đậu phộng tốt nhất, được chọn lọc kĩ càng trong quá trình sản xuất, đặc biệt không pha trộn thêm bất cứ 1 loại dầu kém chất lượng nào.


dầu phộng nguyên chất
Dầu phộng nguyên chất

   Chất lượng dầu phộng nguyên chất không như cam kết mình hoàn tiền gấp đôi nhé khách.

Khi có nhu cầu mua dầu phộng nguyên chất, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những lít dầu phộng chất lượng nhất nhé.
 Tại TP HCM, liên hệ : 0817172308. 
Bên mình free ship các quận nội thành cho các đơn hàng từ 3 lít trở lên.
  Sẽ luôn có ưu đãi giảm giá khi mua số lượng nhiều nhé khách.
 Giao hàng trên toàn quốc.


0 nhận xét:
Đăng nhận xét